glass
pen
clip
papers
heaphones

Học AI Ở Đâu Tốt? Học AI Có Thể Làm Được Gì?

Học AI Ở Đâu Tốt? Học AI Có Thể Làm Được Gì?

 Có rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với Ai nhưng chưa biết nên theo học ở đâu và cũng chưa biết học Ai thì sau này làm nghề gì. Ai vốn là phần mềm khá quen thuộc với dân thiết kế và các bạn đang theo học ngành thiết kế đồ họa. Nếu bạn muốn biết học ai ở đâu tốt? Học Ai có thể làm được gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ai là gì?

Thông tin chung 

Ai là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ trong nước mà hầu như trên thế giới, bất kỳ ai học tập và làm việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế đều sử dụng.

Phần mềm thiết kế Adobe illustrator 

Ai có phải là thiết yếu trong thiết kế?

Chắc hẳn mọi người đều biết đến phần mềm photoshops, cho dù không biết cách sử dụng thì chắc hẳn cũng sẽ từng nghe tên hoặc thấy người thân bạn bè sử dụng.

Nếu mọi người biết đến Photoshops là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thì Adobe illustrator lại được sử dụng nhiều trong việc sáng tạo, thiết kế các hình ảnh đồ họa, các ấn phẩm để truyền thông,…

Nếu là một nhà thiết kế chuyện nghiệp, bạn cần phải biết cách sử dụng hiệu quả hai phần mềm này, sao cho tận dụng được ưu điểm của cả hai để tạo ra tác phẩm hoàn hảo nhất.

Học AI có thể làm được gì?

Ai hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như Marketing, thiết kế đồ họa,… Hoặc thậm chí bạn muốn khởi nghiệp thì việc biết sử dụng phần mềm Adobe illustrator cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Nó không chỉ giúp con người tiết kiệm thời gian và công sức mà còn đem đến nhiều kết quả ưu việt hơn hẳn so với các kiểu thiết kế truyền thống. Ví dụ như bạn muốn tạo logo cho sản phẩm của mình thì việc sử Ai để tự sáng tạo ra logo mang phong cách của mình cho cửa hàng của mình sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Hiện nay các công ty về thiết kế hay các bộ phận thiết kế, marketing của các doanh nghiệp lớn đều ưu tiên tuyển chọn những ứng viên biết sử dụng phần mềm Ai nên việc học cách sử dụng phần mềm này sớm sẽ có lợi hơn cho bạn.

Học AI ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trẻ có đam mê mà chưa biết học Ai ở đâu, chúng tôi giới thiệu đến bạn trường đại học FPT Arena Multimedia – một trong những ngôi trường đào tạo khóa học Adobe illustrator chất lượng nhất cả nước.

Học Adobe illustrator ở FPT Arena

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu học ai cơ bản hoặc chưa biết gì về Ai thì cũng không cần lo lắng vì trường đã có chương trình đào tạo rõ ràng giúp bạn phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tinh thần lẫn các kỹ năng mềm cần thiết.

Không chỉ có chương trình học rõ ràng cụ thể, chất lượng đào tạo hàng đầu, FPT Arena còn chú trọng vào việc thực hành và học tập trực tiếp tại các doanh nghiệp giúp cho sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng thực tế, củng cố kiến thức, mở rộng mạng lưới quan hệ với các doanh nghiệp giúp sinh viên có nhiều lợi thế hơn để xin việc khi mới ra trường.

Trường đại học FPT Arena hiện có mặt ở nhiều tỉnh thành như Quy Nhơn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. 

Ngoài ra trường đại học FPT cũng rất nổi tiếng với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm đến các ngành học đang như Kinh doanh quốc tế, Digital marketing, Internet of Things, Ngôn ngữ Anh,… thì có thể tìm hiểu thêm về FPT  .

FPT arena – nơi giúp bạn phát huy sự sáng tạo của mình

Không chỉ chỉ sinh viên mà ngay cả học sinh THPT hay người đã đi làm đều có thể theo học tại arena nên bạn cũng có thể giới thiệu địa điểm đào tạo Thiết Kế chuẩn quốc tế này này tới những người thân có cùng đam mê với mình nhé.

Kết luận

Bạn hãy bắt đầu chuẩn bị những thông tin cần thiết và một tinh thần tươi vui để đăng ký tham gia khóa học Adobe illustrator của Trường Arena Multimedia nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về ngành học, thủ tục nhập học hoặc muốn tìm hiểu thêm về FPT arena thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.